Xuân đã trở lại

1. Lý do Xuân off : tay trái bị thương. Sau 1 tháng nghỉ dưỡng thương thì vết thương vẫn còn. Số nhọ 🙁 🙁 🙁 Việc nhiều quá nên phải ra mần việc lại .

2. Vì sao thuốc Giải Ung Hoàn đợt này màu khác đợt trước : đợt vừa rồi thuốc Giải Ung Hoàn áp dụng cách làm viên mới để nâng cao dược lực (nấu cao thuốc và dùng cao này trộn bột bọc thuốc ). Đợt rồi và đặc biệt đợt tới dược lực thuốc sẽ vô cùng cao .

3. Vì sao Phá Hương Đan đang tạm cháy hàng : Do đợi chờ áp dụng cách làm viên mới nhưng chưa thành công. 5 ngày nữa mới có thuốc . Từ đợt sau đã áp dụng cách làm viên mới dược lực nâng cao thì tin mừng là lượng thuốc sẽ giảm xuống : gói Phá Hương Đan chỉ bằng 1/2 so với gói hiện tại (uống lượng ít hơn nhưng hiệu quả cao hơn )

4. Khi nào Xuân khởi hành dự án 63 tỉnh thành : thật ra đã đi . Quãng Ngãi là tỉnh đầu tiên.Đi chuyến này trúng đậm vì có anh trai kết nghĩa Thin Nguyen. Và từ ngày mai Xuân đi tiếp. Đi tùy duyên nhưng Xuân hứa dù ở đâu cũng sẽ hiện diện 100% để phụng sự và cống hiến .

5.ACE team Sức Khỏe Hoàn hảo chắc hẳn ai cũng biết Ban Quản Trị vừa rồi trải qua nhiều thử thách và có nhiều tin đồn ….
Là người sáng lập và chịu trách nhiệm chính cho đội nhóm :

– Xuân khẳng định dù thế nào đi nữa thì việc giúp bà con khỏe mạnh , ấm no, an lạc và hạnh phúc sẽ là con đường duy nhất mà Xuân và nhóm do Xuân dẫn dắt đi . Nhiều ACE hết duyên ra đi nhưng những người ở lại sức còn tới đâu sẽ làm tới đó không có chuyện ngưng hay nghỉ .

6. Lý do Xuân vô tình làm tổn thương một số người :

– Đợt rồi Xuân mới nhận ra : do Xuân quá may mắn từng gặp được những người cực tốt có tâm- tài yêu thương mình trong quá khứ. Vậy nên tất cả ACE bên cạnh Xuân đều bị Xuân mang ra so sánh ngầm….luôn cảm thấy không đủ mà không biết biết ơn cũng như không biết ghi nhận . Xuân xin lỗi.

– Xuân làm cho nhiều người có cảm giác như Xuân chỉ đối tốt với mình họ nên phát sinh tình cảm đặc biệt với Xuân . Thật ra Xuân đối xử tốt hết lòng hết dạ với nhiều người già trẻ lớn bé nam nữ …. Ranh giới giữa tình cảm đơn thuần giữa người với người và tình cảm đặc biệt rất mong manh nhưng Xuân chỉ bước qua ranh giới đó với duy nhất 1 người : người đàn ông Xuân chọn. Tình yêu cùng giới thì lại càng không vì Xuân rất mê trai (nhưng cũng chỉ mê có 1 người thôi – người đàn ông Xuân chọn ^ ^ ) . Vậy nên ACE đừng đồn vs hiểu lầm ngộ nhận gì hết nhé. Khi nào người đàn ông của Xuân sẵn sàng thì sẽ ra mắt ACE.

7. Đề thi lớn vừa rồi Xuân đã qua: đề thi tiếp theo là ” tìm về nguồn cội ” Xuân chuẩn bị bước vào phòng thi . Tự tin là mình sẽ qua được để còn thực hiện hạnh nguyện giúp cho người người nhà nhà luôn khỏe mạnh, ấm no, an lạc và hạnh phúc.

Hẹn gặp ACE nhé.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.

VIẾT BÌNH LUẬN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN