Tập khí

Lại 1 bài hay về sức khoẻ lượm lặt được. Rất mong đủ duyên kết nối được với tác giả.

1. Vấn đề là tập khí như thế nào? Tập nội lực hay đi mượn ngoại lực để rồi có vay ắt có trả. Vay năng lượng để rồi trả bằng chính Dương Khí của mình.

2. Đau nỗi đau chung: còn đâu Thái Tố Mạch xem bệnh biết cả tử vi ngày giờ mất vận hạn. Học 2 ngày ra làm thầy tới bệnh học còn không biết chứ nói chi chẩn bệnh, rồi nguyên nhân của bệnh.

3. Internet không kiểm soát nội dung. Đa phần bị ACE MMO biến đổi gây sốc như “Bột sắn dây ăn với mật ong chết người” “Tỏi ngâm mật ong ăn bị ung thư” “Bài thuốc của người tử tù” video giả “HTV,VTV đưa tin phỏng vấn ông ABC thực ra là cầm cái mic logo HTV thuê người đóng làm content”…để câu view câu like quảng cáo . Nếu không có kiến thức thì ACE tiền mất tật mang.

4. Thiện ác luôn tồn tại song song. Có những thứ xấu ắt có thứ tốt nhưng theo nguyên tắc 80/20. Hiện nay xấu chiếm 80% nhưng hơn ai hết Xuân tin rằng “ cuối cùng thế giới cũng sẽ thuộc về người có Tâm”

5. Ăn uống và sinh hoạt là cách chữa lành cũng là cách bảo vệ sức khoẻ tốt nhất.

5 nguyên tắc quan trọng

Nguyên tắc thứ 0: Hiện giờ, khí của thiên địa đang biến đổi. Con người sẽ càng ngày, càng bị mắc nhiều bệnh liên quan đến khí, huyết! Khí đã suy, huyết đã hỏng, thì không thuốc tiên nào cứu được cả! Do vậy, tập khí là cách duy nhất để sống khỏe!

Nguyên tắc thứ nhất: Đừng tin những gì quảng cáo trên báo đài, truyền thông, và thế giới mạng về thuốc. Vì không độc thì không gọi là thuốc, người ta chỉ uống thuốc để tự tử, chứ không ai uống nước để tự tử bao giờ. Chính vì thế, mà ở các quốc gia tiên tiến, cấm quảng cáo thuốc trên phương tiện truyền thông dân dụng, chỉ được quảng cáo thuốc ở tạp chí và hội thảo chuyên ngành Y.

Nguyên tắc thứ hai: Khi đi khám bệnh bất kỳ ở đâu, người bệnh cần có 1 câu hỏi phải hỏi: “Bệnh của tôi do nguyên nhân gì?” Vì chỉ có thầy thuốc giỏi mới điều trị nguyên nhân bệnh, còn lại những thầy thuốc kém hiểu biết chỉ biết điều trị hậu quả – hay còn gọi là chữa triệu chứng – của bệnh.

Nguyên tắc thứ ba: Đừng bao giờ tin những gì mình tìm kiếm trên mạng internet rồi tự suy diễn, tự làm bác sĩ cho mình và gia đình mình. Vì như thế chỉ làm hại chính mình và gia đình mình. Hãy cứ nghĩ, nếu bản thân bạn đủ khả năng được các trường Y nhận vào học thì các bạn đã trở thành bác sĩ, chưa kể các bác sĩ đã được đào tạo chính quy một thời gian dài về bộ máy tinh vi nhất của quả đất – con người – bình thường và bất thường từ tế bào đến bao nhiêu rối loạn khác về cả thể chất lẫn tinh thần, nhưng chưa chắc họ đã giỏi, thì các bạn chỉ vài cú enter với google, không có kiến thức căn bản về y khoa, thì các bạn như người điếc không sợ súng và tự hại mình thôi.

Nguyên tắc thứ tư: Đừng bao giờ tin những quảng cáo về các loại thức ăn, thức uống bổ, giúp chữa bệnh này hay bệnh khác – Ví dụ, sữa chống loãng xương, thực phẩm chức năng, thức uống collagen, v.v… – chỉ là những trò kinh doanh kiểu đa cấp để kiếm lãi. Loãng xương là một trong những tiến trình của một quá trình lão hóa của bất kỳ động vật nào được diễn ra ở mức độ phân tử sinh học, tiến trình này cho tới nay, y học vẫn còn mò mẫm và bất lực.

Nguyên tắc thứ năm: Ăn uống và làm việc là thuốc. Ăn uống và làm việc đúng thì không hoặc ít bệnh tật. Ăn uống và làm việc sai là tự đưa mình vào nơi khổ đau của bệnh tật, vì sức khỏe qúy hơn vàng.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.

VIẾT BÌNH LUẬN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN